16 Aug 2022

AVIAGEN CHÂU Á THỂ HIỆN CAM KẾT VỚI THỊ TRƯỜNG GIA CẦM VIỆT NAM: RA MẮT TRANG WEB TIẾNG VIỆT & THAM GIA TRIỂN LÃM ILDEX TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Giới thiệu trang web mới của Aviagen Việt Nam

Vietnam Webinar Panelsts on left, Aviagen team at Ildex on rightBANGKOK, Thailand. – Aviagen® Asia cam kết với các nhà chăn nuôi gia cầm tại Việt Nam, một thị trường ngày càng quan trọng. Gần đây, Công ty đã tham gia vào hai sự kiện để thể hiện cam kết này và đóng góp vào sự thành công của người chăn nuôi gà Việt Nam.

Giới thiệu trang web mới của Aviagen Việt Nam

Vào ngày 26/7/2022, Aviagen Châu Á phối hợp với Hiệp hội Gia cầm Việt Nam (VIPA) đã tổ chức thành công hội thảo trực tuyến để ra mắt trang web Aviagen Việt Nam mới, với các công cụ và tài liệu được cung cấp bằng Tiếng Việt. Sự kiện có sự tham dự đông đảo của các chuyên gia chăn nuôi gia cầm trên khắp Việt Nam. Tiến sĩ Ting Lu, Giám đốc Chuyển giao Kỹ thuật Aviagen, đã trình bày tổng quan về tài liệu Việt Nam hiện tại và kế hoạch trong tương lai. Tiến sĩ Somchit (Ming) Sooncharernying, chuyên gia dinh dưỡng cao cấp của Aviagen Châu Á, cũng đã nhân cơ hội này, thảo luận về một chủ đề hiện tại được nhiều người quan tâm trong nước: Làm thế nào để tối ưu hóa dinh dưỡng đàn trong thời kỳ giá nguyên liệu cao - một cuộc trò chuyện rất được các khách mời yêu thích. Phiên thảo luận kết thúc với phần hỏi đáp do ông Michael Chau, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật và Hỗ trợ Thương mại của Aviagen Châu Á Thái Bình Dương dẫn dắt. Toàn bộ hội thảo được phiên dịch ra Tiếng Việt để mang lại sự được tương tác và hiểu biết nhiều nhất. Ông Michael Chau khẳng định: “Là một người gốc Việt, sáng kiến cung cấp tài liệu dịch và các bài thuyết trình bằng tiếng Việt là điều tôi rất tâm huyết. Thị trường ở Việt Nam có nhiều nông dân độc lập và họ chỉ có khả năng tiếp cận các thông tin bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì vậy, việc ra mắt trang web bằng Tiếng Việt thể hiện cam kết của Aviagen trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với ngành công nghiệp địa phương”. Ghé thăm Trang tiếng Việt của chúng tôi.

Tham dự Ildex Vietnam - Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương đầu tiên kể từ năm 2019

Các đội Arbor Acres®, Indian River® và Ross® rất hào hứng tham gia Ildex Vietnam 2022 tại TP. Hồ Chí Minh, triển lãm thương mại ngành chăn nuôi trực tiếp đầu tiên diễn ra tại Châu Á Thái Bình Dương sau ba năm. Các phiên dịch viên bản ngữ Việt Nam đã có mặt tại gian hàng Aviagen để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và cộng tác giữa Aviagen và những khách mời được diễn ra suôn sẻ. ILDEX Vietnam 2022 được diễn ra từ 3-5/8, triển lãm có hơn 200 gian hàng tham gia và hơn 9.000 lượt người tham dự. “Thật tuyệt vời khi được gặp mặt trực tiếp với khách hàng và những người nông dân sống dựa vào những con gà của chúng tôi. Sự nhiệt tình mà chúng tôi nhận thấy đã đặc biệt đáng khen ngợi và chúng tôi mong muốn làm sâu sắc hơn các mối quan hệ trong ngành khi tham dự nhiều triển lãm thương mại hơn trong khu vực” Chúng tôi coi những sự kiện này là cơ hội vô giá để thảo luận về cách tối ưu hóa hiệu suất, hiệu quả và phúc lợi của Arbor Acres, Indian River và Ross với khách hàng bản địa ”, Tiến sĩ Rafael Monleon, Giámđốc Kinhdoanh, Aviagen Châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

Đàn giống gia cầm của Avigen phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và châu Á

Các loài gia cầm Arbor Acres, Indian River và Ross đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam và khắp châu lục do đặc tính chịu được môi trường, khả năng chống chịu và sức sống của chúng. Người nông dân Việt Nam được hưởng lợi từ năng suất sinh sản của các con giống và tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ kết hợp với năng suất thịt cao ở gà thịt. Hơn nữa, sản xuất lương thực bền vững để đáp ứng nhu cầu của dân số ngày càng tăng đang trở thành một ưu tiên hàng đầu. Aviagen cam kết “chăn nuôi vì phúc lợi và tính bền vững,” và thông qua việc chăn nuôi cân bằng, đồng thời thúc đẩy phúc lợi của gia cầm, hiệu quả sử dụng thức ăn và hiệu suất. Hiệu quả sử dụng thức ăn là động lực chính của sự bền vững, Trong 50 năm qua, Aviagen đã đạt được mức cải thiện FCR từ 1,5 đến 2 điểm mỗi năm, giúp giảm 1% lượng khí thải carbon hang năm của ngành chăn nuôi gia cầm toàn cầu. Aviagen cân bằng giữa phúc lợi với hiệu quả sử dụng thức ăn và an ninh lương thực toàn cầu vì chúng tôi quan tâm đến khách hàng và muốn cung cấp mọi thứ họ cần để đưa nguồn thực phẩm lành mạnh đáng tin cậy vào bàn ăn của các gia đình trên toàn cầu. Chúng tôi tiếp lựa chọn tục tập trung vào sản lượng đầu ra của gà, FCR, sức chống chịu. Những yếu tố này đã làm nên thương hiệu của chúng tôi và nó dần được mở rộng tại thị trường Việt Nam, đối với những trang trại được kiểm soát chặt chẽ hay cả với những trang trại quy mô đầu tư thấp. Chúng tôi duy trì nguồn gen lớn và đa dạng, theo dõi sát sao thị trường châu Á. Bằng cách đó, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng khi thị trường có nhu cầu phát triển. Monleon cho biết thêm: “Chúng tôi nhận thấy, kết quả lai tạo của 170 con gà từ giai đoạn gà con đến giai đoạn 64 tuần tuổi và gà thịt có hệ số EPEF (Hệ số hiệu quả năng suất châu Âu) tốt hơn 400, ngay cả trong những điều kiện khó khăn.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi, kết hợp với các chuyên gia trên toàn cầu sẽ giúp tối ưu hóa hơn nữa thành công của khách hàng, bằng cách chia sẻ những cải tiến quản lý mới nhất và hợp tác cùng khách hàng để giải quyết những khó khăn, thách thức hàng ngày của họ”.